Lễ Ký Kết Hợp Tác Giữa Trang Kim Luxury Và Global Student Fashion Week

Lễ Ký Kết Hợp Tác Giữa Trang Kim Luxury Và Global Student Fashion Week

Vượt qua hơn 40 thương hiệu trang sức kim cương trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Dưới sự thẩm định ý tưởng cũng như phần kỹ thuật cực kỳ gắt gao, Trang Kim Luxury đã xuất sắc được ban tổ chức Global Student Fashion Week lựa chọn mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ quốc hoa của Việt Nam làm điểm nhấn cho bộ lễ phục.

Mẫu hoa tai và cài áo cùng cảm hứng này sẽ được 999 Hoa Hậu và Nam Vương trên khắp thế giới mặc cùng lễ phục của chương trình. Bên cạnh đó, Trang Kim Luxury cũng là thương hiệu trang sức kim cương duy nhất trên thế giới trình diễn bộ sưu tập mới có một không hai tại chương trình.

️Lễ ký kết hợp tác giữa Trang Kim Luxury và Tuần lễ Thời trang Global Student Fashion Week sẽ được tổ chức trang trọng tại Trung tâm hội nghị Quốc gia vào ngày 30/6, với sự tham gia của Chủ tịch Global Student Fashion Week và CEO Đại diện truyền thông Trang Kim, báo chí và các đối tác quan trọng. Sự kiện này đánh dấu sự hợp tác đặc biệt giữa một thương hiệu trang sức cao cấp và một sự kiện thời trang quốc tế, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội phát triển và hợp tác trong tương lai.

Bình Luận & Đánh giá
0 bình luận, đánh giá về Lễ Ký Kết Hợp Tác Giữa Trang Kim Luxury Và Global Student Fashion Week

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11358 sec| 2597.047 kb