Giấy Chứng Nhận Kim Cương GIA - Chứng Nhận Uy Tín Số 1 Thế Giới!

Giấy Chứng Nhận Kim Cương GIA - Chứng Nhận Uy Tín Số 1 Thế Giới!

Chỉ những viên kim cương tự nhiên tinh tuyển, xuất sắc vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Viện Ngọc học Hoa Kỳ - Tổ chức giám định đá quý uy tín nhất hành tinh mới “được phép” có mặt tại Trang Kim Luxury.

Giữa một thị trường kim cương hỗn mang, hàng thật đan xen hàng giả, không ít người mua phải “tiền mất tật mang” vì bỏ ra hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng nhưng vẫn “mua nhầm” kim cương giả, kém chất lượng. 

Chính vì vậy, với mong muốn đem đến cho khách hàng sự An tâm tuyệt đối khi sở hữu món trang sức đắt giá trên người, Trang Kim Luxury đã “luân chuyển” toàn bộ kim cương của mình đến Viện Ngọc học Hoa Kỳ (GIA) để thẩm định.

Chỉ những viên kim cương tự nhiên tinh tuyển, xuất sắc vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Viện Ngọc học Hoa Kỳ - Tổ chức giám định đá quý uy tín nhất hành tinh mới “được phép” có mặt tại Trang Kim Luxury.

1. Tại sao kim cương cần Giấy chứng nhận GIA?

Những mặt hàng có giá trị cao và quý hiếm luôn cần bên thứ 3 thẩm định để đảm bảo chất lượng và tính toàn vẹn của sản phẩm.

Hiện nay, trên thế giới có nhiều tổ chức thực hiện giám định và cấp chứng nhận kim cương như: Hiệp hội Đá quý Hoa Kỳ (AGS), Viện Đá quý Quốc tế (IGI), Phòng thí nghiệm Đá quý Châu Âu (ELG),... 

Thế nhưng, Viện Ngọc học Hoa Kỳ (GIA) - Tổ chức giám định đá quý uy tín số 1 thế giới với tuổi đời gần 100 năm được xem là chuẩn mực trong việc giám định kim cương.

GIA đã xây dựng hệ thống kiểm định kim cương khắt khe dựa trên ''Tiêu chuẩn 4C'': trọng lượng (Carat), màu sắc (Color), độ tinh khiết (Clarity) và giác cắt (Cut). Thông qua đó, người dùng có thể xác định chính xác chất lượng và giá trị của bất kỳ viên kim cương nào trên khắp thế giới.

Kim cương GIA được đặc biệt ưa chuộng do chất lượng đã được kiểm định, an tâm về Giá trị thực của mỗi viên kim cương. Ngoài ra, kim cương có chứng nhận GIA có khả năng giao dịch và mua bán trên toàn cầu.

2. Tại sao giấy chứng nhận kim cương GIA lại được tin tưởng?

GIA là một tổ chức nghiên cứu phi lợi nhuận, hoạt động độc lập với sứ mệnh kết nối con người thông qua kho tàng tri thức đồ sộ về kim cương, đá quý; cung cấp các thông tin minh bạch, khách quan và có tính xác thực về nguồn gốc kim cương. 

Tổ chức GIA không bán đá quý hay kim cương, cũng như không đại diện cho bất kỳ đơn vị doanh nghiệp nào. Đặc biệt, GIA là tổ chức giáo dục “đầu não” trong lĩnh vực kim cương và đá quý, hội tụ 1.200 nhà khoa học và các chuyên gia. Trong suốt 85 năm qua, nơi đây đã đào tạo chuyên sâu cho 365.000 chuyên gia kim cương đá quý trên toàn thế giới.

Nhờ đó, GIA nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các viện bảo tàng, nhà sưu tầm, nhà bán đấu giá hay các đại lý bán lẻ trang sức, kim cương trên toàn cầu.

3. Kim cương được GIA chứng nhận có đắt hơn không?

Một viên kim cương được GIA chứng nhận không có nghĩa là có giá đắt hơn. Mà chứng nhận GIA được xem là “tấm thẻ thông hành” toàn cầu cho một viên kim cương, phản ánh ánh giá trị và vẻ đẹp thực sự của “Vua đá quý”. 

Đặc biệt, ẩn sau đó còn là sự AN TÂM tuyệt đối và niềm kiêu hãnh khi diện trên tay một món kim cương trang sức được bảo chứng từ tổ chức uy tín hàng đầu thế giới.

Tại Trang Kim Luxury, chúng tôi tự hào khẳng định vị thế và uy tín trên thị trường kim cương với sản phẩm chất lượng tuyệt mỹ, đầy đủ giấy chứng nhận GIA cấp quốc tế. Với đội ngũ tư vấn viên am hiểu, nhiệt tình, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Trang Kim Luxury tin vào một tôn chỉ: Kim cương thật - Giá trị thật!

-------------------------

TRANG KIM LUXURY

Điểm Đến Của Người Sành Kim Cương Tự Nhiên


0.03638 sec| 2384.828 kb