Chính Sách Mua Hàng & Giao Nhận Tại Trang Kim Luxury

Chính Sách Mua Hàng & Giao Nhận Tại Trang Kim Luxury

Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với những trải nghiệm “vượt xa sự mong đợi”, đội ngũ Trang Kim Luxury đang dần cải tiến các chính sách mua và giao nhận hàng nhằm đem tới sự thuận tiện, tối ưu và xứng tầm đẳng cấp.

I. Chính sách mua hàng

1. Mua hàng Online

Quý khách có thể đặt hàng Online thông qua Website, Fanpage của Trang Kim Luxury hoặc gọi trực tiếp đến HOTLINE 096 238 8888. Đội ngũ tư vấn viên tại Trang Kim Luxury luôn túc trực 24/7 để sẵn sàng tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ bạn.

2. Mua hàng trực tiếp tại showroom

Chúng tôi luôn chào đón bạn đến với thế giới kỳ diệu, tinh hoa của Trang Kim Luxury - nơi di sản của chúng tôi trở thành của bạn!

Với mô hình tư vấn trực tiếp 1:1, cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng, Trang Kim Luxury giúp bạn thấu hiểu đến tận cùng nhu cầu thực sự của bản thân cũng như lựa chọn được những món trang sức kim cương xứng tầm đẳng cấp.

Để tiết kiệm thời gian quý giá của bạn, Trang Kim Luxury đề nghị bạn gọi điện và đặt lịch trước 30 phút với Chuyên viên tư vấn để chúng tôi có thể tiếp đón bạn chu đáo nhất!

II. Chính sách giao nhận hàng

1. Chính sách giao hàng miễn phí toàn quốc

  • Giao hàng miễn phí đối với khu vực nội thành Hà Nội: Trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm xác nhận đơn hàng, Chuyên viên Trang Kim Luxury sẽ tiến hành giao hàng đến tận tay quý khách. Quý khách vui lòng thanh toán giá trị đơn hàng cho nhân viên giao hàng sau khi đã kiểm tra và tiếp nhận sản phẩm.
  • Đối với khu vực ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác trong nướcThời gian vận chuyển qua chuyển phát nhanh sẽ kéo dài tối đa 03 ngày kể từ thời điểm xác nhận thanh toán đơn hàng.

Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, nếu có bất kỳ thắc mắc gì, Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Trang Kim Luxury qua số 096 238 8888 hoặc email cskh.trangkim@gmail.com.

2. Chính sách kiểm tra hàng hóa khi giao nhận

Khi nhận hàng, Trang Kim Luxury khuyến khích khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin trên Giấy Đảm Bảo, kim cương hoặc trang sức đặt mua.

Giấy kiểm định Kim cương GIA

Sau khi kiểm tra đầy đủ các thông tin trên, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán. Điều đó đồng nghĩa với sự xác nhận của khách hàng về chất lượng và sự hài lòng đối với sản phẩm.

Trang Kim Luxury hạnh phúc vì được phục vụ bạn!


0.03900 sec| 2376.664 kb