Giải mã "Nhẫn Cầu Hôn Chỉ Được Mua 1 Lần", thật hay không?

Giải mã "Nhẫn Cầu Hôn Chỉ Được Mua 1 Lần", thật hay không?

Nhẫn cầu hôn chỉ được mua 1 lần, chỉ cần search từ khóa này trên Google, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bài viết có liên quan. Đây như một xu hướng của các bạn trẻ, mong muốn sở hữu chiếc nhẫn cầu hôn chỉ được mua một lần trong đời. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về những chiếc nhẫn chỉ được mua một lần và thực hư về việc “chỉ được mua một lần” này như thế nào? Cùng Trang Kim Luxury giải mã trong bài viết dưới đây.

1. Nhẫn cầu hôn chỉ được mua một lần dành cho người phụ nữ duy nhất trong cuộc đời

Nhẫn cầu hôn chỉ được mua một lần là cụm từ chỉ ý nghĩa đích thực của nhẫn cầu hôn: chỉ dành để cầu hôn một người phụ nữ duy nhất trong cuộc đời. Mang ý nghĩa thiêng liêng đó, những chiếc nhẫn cầu hôn trở nên giá trị, biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu và hình ảnh duy nhất của người phụ nữ may mắn trong lòng người đàn ông trao nhẫn.

Nhẫn cầu hôn biểu tượng cho tấm lòng, tình yêu trọn vẹn của chàng trai dành cho cô gái

Nhẫn cầu hôn biểu tượng cho tấm lòng, tình yêu trọn vẹn của chàng trai dành cho cô gái

Nhẫn cầu hôn chỉ mua một lần, vì thế trở nên cực hot trên thị trường hiện nay. Người đàn ông truy lùng nhẫn cầu hôn chỉ được mua một lần trong đời để dành cầu hôn cô gái, nhưng thực chất, bất kì chiếc nhẫn nào mang tình yêu, sự chân thành, tấm lòng của chàng trai đều xứng đáng là nhẫn cầu hôn chỉ được mua một lần. 

2. Nhẫn cầu hôn chỉ được mua một lần đúng hay không? 

Hiện nay, trên thị trường có nhẫn cầu hôn thương hiệu Darry Ring (viết tắt là DR) của Trung Quốc là nhẫn chỉ mua một lần, trở thành một trào lưu nổi cộm tại đất nước này. Mỗi người đàn ông chỉ được mua một lần nhẫn DR trong suốt cuộc đời của mình tượng trưng cho tình yêu duy nhất. Khi mua nhẫn này, người đàn ông phải dùng căn cước công dân để xác minh thân phận và lưu giữ thông tin.

Nhẫn DR - nhẫn cầu hôn chỉ được mua một lần là ý tưởng của nhà thiết kế thương hiệu này. Điểm đặc biệt là mỗi cặp đôi chỉ có người đàn ông được đại diện đứng ra mua, không thể mua riêng lẻ một chiếc mà chỉ có thể mua cặp. Vậy nên DR có thể được mua cặp nhẫn cưới, cũng có thể mua để cầu hôn.

Thương hiệu nhẫn cưới, nhẫn cầu hôn DR chỉ được mua một lần trong đời

Thương hiệu nhẫn cưới, nhẫn cầu hôn DR chỉ được mua một lần trong đời

Bởi tính độc đáo của thương hiệu mà cô gái nào cũng ao ước có được chiếc nhẫn cầu hôn DR từ phía bạn trai bởi đó là cam kết cho tình yêu vĩnh cửu, trọn đời, và duy nhất. Hiện nay có một số dòng nhẫn cưới DR nổi bật như: Nhẫn Darry Ring Princess, Nhẫn Darry Ring With You, Nhẫn Darry Ring Love Line, Nhẫn Darry Ring My Heart, Nhẫn Darry Ring Forever…

3. Đâu là thương hiệu nhẫn cầu hôn chỉ được mua một lần tại Việt Nam

Như đã phân tích, thương hiệu nhẫn cầu hôn chỉ được mua một lần chỉ xuất hiện tại Trung Quốc hiện nay, không có mặt tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn thật sự khao khát sở hữu nhẫn cầu hôn đến từ thương hiệu DR, bạn có thể đặt hàng trực tiếp từ nhà sản xuất ở Trung Quốc và gửi về Việt Nam. Tuy nhiên bạn sẽ bỏ ra rất nhiều chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Ở Việt Nam, có rất nhiều thiết kế nhẫn cầu hôn được săn lùng

Ở Việt Nam, có rất nhiều thiết kế nhẫn cầu hôn được săn lùng

Còn tại thị trường Việt Nam, thương hiệu nào cũng có thể trở thành nhẫn cầu hôn chỉ được mua một lần trong đời người đàn ông? Vì sao? Vì chỉ cần cô gái bạn chọn là duy nhất, lần cầu hôn đó là lần duy nhất trong đời thì chiếc nhẫn cầu hôn nào cũng chỉ được mua một lần trong đời người đàn ông đó. Sản phẩm nhẫn cầu hôn trên thị trường cực sôi động và phong phú của Việt Nam vô cùng đa dạng, nhiều mẫu mã, nhiều thiết kế từ các chất liệu khác nhau của những thương hiệu từ đình đám đến bình dân trên thế giới.

4. TOP 5 kiểu nhẫn cầu hôn mang ý nghĩa hoàn hảo nhất

4.1. Nhẫn cầu hôn kim cương kinh điển: mã số PR-2253

Chúng tôi cho rằng, chất liệu vàng trắng 18k là lựa chọn nhẫn cầu hôn thời thượng và sang trọng “lọt mắt” nhiều cô gái hiện đại ngày nay. Và đặc biệt hơn, chiếc nhẫn cầu hôn này đính viên kim cương chủ lấp lánh, được thiết kế như hình bông hoa bung tỏa vẻ đẹp rực rỡ và tràn đầy sức sống. Như sự nở rộ của tình yêu và niềm hạnh phúc trong đời người con gái, bạn dành người thương chiếc nhẫn này trao lên tay, như cách chứng minh tình yêu tuổi trẻ vô cùng sôi nổi và nhiệt thành. 

Chiếc nhẫn cầu hôn mang thông điểm bung tỏa vẻ đẹp rực rỡ của tình yêu

Chiếc nhẫn cầu hôn mang thông điểm bung tỏa vẻ đẹp rực rỡ của tình yêu

4.2. Nhẫn cầu hôn PR-2248: nhẫn hay vương miện tình yêu?

Một sáng tạo đến từ Trang Kim Luxury với thiết kế nhẫn cầu hôn vương miện đình đám. Không giống chiếc nhẫn thông thường, vòng tròn vàng trắng 18k của chiếc nhẫn cầu hôn này đã được khoét rãnh để trở nên độc lạ. Đặc biệt kim cương tự nhiên đạt tiêu chuẩn kiểm định bởi Viện Ngọc học Hoa Kỳ sáng rực rỡ, lấp lánh tập trung tại vị trí “vàng” của chiếc nhẫn. Để tạo ra sản phẩm cầu hôn tuyệt hảo này, chắc chắn nghệ nhân đã dành không ít tâm sức và tài năng của mình trong quá trình chế tác. 

Đeo chiếc nhẫn trên tay, cô gái nào cũng trở nên thật kiêu hãnh.

Đeo chiếc nhẫn trên tay, cô gái nào cũng trở nên thật kiêu hãnh.

4.3. Nhẫn Cầu Hôn PR-2237 - phong cách hoàng gia

Lấy cảm hứng từ phòng cách hoàng gia từ xa xưa, chiếc nhẫn cầu hôn này gây ấn tượng mạnh mẽ bởi sự hòa quyện giữa màu vàng trắng sang chảnh và màu vàng hồng ngọt ngào, hoàng gia làm trọng tâm điểm nhấn. Chiếc nhẫn như một kho báu mà ai cũng khao khát đi tìm kiếm và sở hữu.

Bằng sự hòa quyện tuyệt hảo giữa hai màu sắc trắng - vàng hồng, Chiếc nhẫn cầu hôn này thu hút bất kì ai ngay từ lần đầu chạm mặt

Bằng sự hòa quyện tuyệt hảo giữa hai màu sắc trắng - vàng hồng, Chiếc nhẫn cầu hôn này thu hút bất kì ai ngay từ lần đầu chạm mặt

Viền chủ được thiết kế kiểu Round Brilliant, kích thước viên kim cương chủ 4 ly được nâng đỡ bởi khung đỡ vàng quý phái và tập trung chú ý bởi viên đá quý đỏ vô cùng ấn tượng. Với mức giá 5.557.500₫, chiếc nhẫn này quá xứng đáng để bạn đặt lên tay người thương, và chỉ cần một lần trong đời mà thôi!

4.4. Nhẫn Cầu Hôn PR-2233 - dòng chảy tình yêu bất tận

Muôn thuở tình yêu như một dòng chảy bất tận, chiếc nhẫn cầu hôn này mang cảm hứng dạt dào như suối nguồn yêu đương hạnh phúc. Thiết kế sáng tạo bởi hai vòng tròn chạy uốn lượn, giao cắt nhau như điểm gặp nhau của trái tim đôi lứa, chiếc nhẫn cầu hôn chỉ được mua một lần hay mấy lần đi nữa, bạn cũng chỉ muốn dành một lần tâm huyết nhất cho bạn gái mà thôi.

Ấn tượng hơn nữa, những viên kim cương nhỏ được xếp một cách khéo léo trên mặt nhẫn khiến nhiều người mê đắm ngay từ lần đầu chạm mặt.

Với sự cầu kì và tinh xảo đó, Trang Kim Luxury để giá chiếc nhẫn cầu hôn này 8.645.000₫ quá phù hợp cho anh em muốn dành sự đặc biệt cho người mình yêu thương!

Với sự cầu kì và tinh xảo đó, Trang Kim Luxury để giá chiếc nhẫn cầu hôn này 8.645.000₫ quá phù hợp cho anh em muốn dành sự đặc biệt cho người mình yêu thương!

4.5. Nhẫn Cầu Hôn PR-2226 - trái tim vĩnh cửu

Chiếc nhẫn cầu hôn này mang đầy đủ thông điệp của tình yêu đôi lứa ngay trong thiết kế hình trái tim bắt mắt. Không đơn thuần là hình trái tim thông thường, tuyệt phẩm này đã được nghệ nhân bố trí viên kim cương chủ và những viên đá tấm xung quanh viên chủ, nằm trọn vẹn xếp thành hình trái tim giàu ý nghĩa biểu tượng.

Mê mẩn trước vẻ đẹp lấp lánh của nhẫn kim cương trái tim- chuyên chở tình yêu và sự lãng mạn của các cặp đôi

Mê mẩn trước vẻ đẹp lấp lánh của nhẫn kim cương trái tim- chuyên chở tình yêu và sự lãng mạn của các cặp đôi

Muôn đời vẻ đẹp của kim cương không ai chối cãi được. Cũng như muôn đời, kim cương là giấc mơ của mọi cô gái. Những viên kim cương sang trọng nhất được bố trí đầy ẩn ý tạo nên chiếc nhẫn cầu hôn nức lòng người hâm mộ. Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua tác phẩm này, vì mức giá chưa đến 10 triệu đồng, cụ thể là 8.645.000₫ được phân phối tại Trang Kim Luxury!

Nhẫn cầu hôn chỉ được mua một lần trong đời, đó là thông điệp mà cũng là nguyện vọng của bất kì cặp đôi nào trước khi bước vào hôn nhân. Bởi đó là dấu hiệu cho biết một tình yêu vĩnh cửu và duy nhất trong cuộc đời họ. Hãy biến tất cả những chiếc nhẫn cầu hôn được chế tác từ mọi thương hiệu đều trở thành nhẫn chỉ được mua một lần, thì tình yêu và hôn nhân nào cũng trọn vẹn biết bao nhiêu! Liên hệ với Trang Kim Luxury để tìm hiểu thêm về nhẫn cầu hôn và được tư vấn để có được lựa chọn đúng đắn nhất!

Bình Luận & Đánh giá
0 bình luận, đánh giá về Giải mã "Nhẫn Cầu Hôn Chỉ Được Mua 1 Lần", thật hay không?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03501 sec| 2654.672 kb