Kim Cương GIA - 6421216581

5 5 (1 reviews)
Liên hệ
Mã sản phẩm
6421216581
Kiểu viên chủ:
Pear
Color:
D
Cut:
Excellent
Clarity:
VVS1
Created by potrace 1.16, written by Peter Selinger 2001-2019 TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ nhẫn kim cương với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng
Đang cập nhật

Giấy Chứng Nhận

Giấy chứng nhận kim cương GIA - Chứng nhận Uy Tín Số 1 Thế giới. Kim cương GIA có khả năng giao dịch và mua bán trên toàn cầu.
XEM THÊM TRANG KIM
Trang Kim Thương hiệu Kim Cương tự nhiên cao cấp
DỊCH VỤ VIP
Dịch vụ chăm sóc khách hàng Private trọn đời dành cho VIP
CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ
100% Kim cương đạt chứng nhận GIA - Chứng nhận uy tín số 1 thế giới về kim cương tự nhiên
ĐỘC ĐÁO & ĐẲNG CẤP
Thể hiện chất riêng độc nhất với những viên kim cương độc bản và Bộ sưu tập giới hạn
0 đánh giá về Kim Cương GIA - 6421216581
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0 bình luận, đánh giá về Kim Cương GIA - 6421216581

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Câu hỏi thường gặp
Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào liên quan đến giao hàng, đặt hàng (hủy / trao đổi / hoàn tiền), vui lòng để lại yêu cầu.
Kim Cương GIA là gì?

Kim Cương GIA là cách gọi vắn tắt của những viên kim cương tự nhiên được bảo chứng về chất lượng bởi Viện Đá quý Hoa Kỳ (GIA) - Tổ chức giám định đá quý uy tín số 1 thế giới với tuổi đời gần 100 năm.

GIA đã xây dựng hệ thống kiểm định kim cương khắt khe dựa trên "Tiêu chuẩn 4C": Trọng lượng (Carat), Màu sắc (Color), Độ tinh khiết (Clarity) và Giác cắt (Cut). Thông qua đó, người dùng có thể xác định chính xác chất lượng và giá trị của bất kỳ viên kim cương nào trên khắp thế giới.

Kim Cương GIA được đặc biệt ưa chuộng do chất lượng đã được kiểm định, an tâm về Giá trị thực của mỗi viên kim cương. Ngoài ra, kim cương có chứng nhận GIA có khả năng giao dịch và mua bán trên toàn cầu.

>> Tìm hiểu thêm: Kim Cương GIA Là Gì? Đây có phải tiêu chuẩn uy tín duy nhất?

Tại sao giấy chứng nhận Kim Cương GIA lại được tin tưởng?

GIA là một tổ chức nghiên cứu phi lợi nhuận, hoạt động độc lập với sứ mệnh kết nối con người thông qua kho tàng tri thức đồ sộ về kim cương, đá quý; cung cấp các thông tin minh bạch, khách quan và có tính xác thực về nguồn gốc kim cương.

Tổ chức GIA không bán đá quý hay kim cương, cũng như không đại diện cho bất kỳ đơn vị doanh nghiệp nào. Đặc biệt, GIA là tổ chức giáo dục "đầu não" trong lĩnh vực kim cương và đá quý, hội tụ 1200 nhà khoa học và các chuyên gia. Trong suốt 85 năm qua, nơi đây đã đào tạo chuyên sâu cho 365,000 chuyên gia kim cương - đá quý trên toàn thế giới.

Nhờ đó, GIA nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các viện bảo tàng, nhà sưu tầm, nhà bán đấu giá hay các đại lý bán lẻ trang sức, kim cương trên toàn cầu.

Giá trị của giấy kiểm định Kim Cương GIA

Hiện nay, giấy kiểm định GIA đã trở thành một phần không thể thiếu đối với mọi hoạt động giao dịch, trao đổi kim cương chính thống trên thế giới. Trong bối cảnh thị trường kim cương có xu hướng trở nên "hỗn mang" nhiều xáo trộn (kim cương giả, kém chất lượng, kiểm định mập mờ) thì Kim Cương GIA là bảo chứng về giá trị thẩm mỹ, giá trị sử dụng và giá trị đầu tư của kim cương.

Bằng việc cung cấp chứng nhận GIA, các cơ sở kim hoàn uy tín đảm bảo rằng người tiêu dùng sẽ không gặp phải các trường hợp đáng tiếc như: kim cương xuống cấp giống các loại đá kém chất lượng, kim cương không có giá trị thẩm mỹ cao như thông tin trên giấy kiểm định giả, kim cương mất khả năng tích trữ và tái đầu tư khi không có nguồn gốc và chứng nhận chất lượng rõ ràng.

Có phải tất cả kim cương đều là Kim Cương GIA không?

Câu trả lời là KHÔNG!

Được xem là chuẩn mực trong việc giám định kim cương, kiểm định GIA được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Thế nhưng, không phải tất cả kim cương đều được thẩm định tại Viện Đá quý Hoa Kỳ - GIA.

Ngoài GIA, trên thế giới còn có các tổ chức khác cũng thực hiện giám định và cấp chứng nhận cho kim cương như: Hiệp hội Đá quý Hoa Kỳ (AGS), Viện Đá quý Quốc tế (IGI), Phòng thí nghiệm Đá quý châu Âu (EGL),.... Bên cạnh đó, những viên kim cương quá nhỏ, giá trị không lớn thường sẽ không được đem đi thẩm định GIA.

>> Tìm hiểu thêm: Kim Cương GIA Là Gì? Đây có phải tiêu chuẩn uy tín duy nhất?

Kim cương "được GIA chứng nhận" có đắt hơn không?

Một viên kim cương được GIA chứng nhận KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ NÓ ĐẮT HƠN. Mà chứng nhận GIA được xem là "tấm thẻ thông hành" toàn cầu cho một viên kim cương, phản ánh giá trị và vẻ đẹp thực sự của "Vua đá quý".

Đặc biệt, ẩn sau đó còn là sự an tâm tuyệt đối và niềm kiêu hãnh khi diện trên tay một món trang sức kim cương được bảo chứng từ tổ chức uy tín hàng đầu thế giới.

Giấy Chứng Nhận

Giấy chứng nhận kim cương GIA - Chứng nhận Uy Tín Số 1 Thế giới. Kim cương GIA có khả năng giao dịch và mua bán trên toàn cầu.
XEM THÊM TRANG KIM
0.06151 sec| 3716.391 kb